THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) 05 cán bộ chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng công trình với những tiêu chí như sau:

1. Yêu cầu:

• Là Nam giới
  • Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành xây dựng
  • Kỹ năng và kinh nghiệm: Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý thi công hiện trường.
  • Sử dụng thành tạo Tin học Văn phòng, Autocad, Project.
  • Sức
  • khỏe tốt, năng động, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng đi công tác tại các dự án

2.   Địa điểm làm việc: Các Dự án của PVC-TH tại địa bàn Thanh Hóa.

3.   Tiền lương và các chế độ khác:

• Tiền lương, thưởng được hưởng theo năng lực
  • Được đóng BHXH, BHYT và hưởng các chế độ khác đối với người lao động theo quy định tại Bộ Luật Lao động.
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch khai đầy đủ, dán ảnh 4×6, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận cách không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (bản sao, có công chứng).
  • Đơn xin dự tuyển.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng) và giấy chứng nhận sức khỏe (bản chính).
  • Các văn bằng về chuyên môn khác (bản sao công chứng, nếu có).

5. Thời hạn nộp hồ sơ: từ tháng 02/2018 đến hết ngày 31/02/2018 (Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá, sẽ không hoàn trả lại hồ sơ dự tuyển mà các ứng viên đã nộp)

6. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính – Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá. Tầng 10, Toà nhà Dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hoá. Điện thoại liên hệ: 0914870776.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP DẦU KHÍ THANH HÓA

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2018

Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) cần tuyển 01 chỉ huy trưởng công trình và 02  cán bộ chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng công trình giao thông với những tiêu chí như sau:

1. 1.      Yêu cầu:
  • Là Nam giới
  • Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành Cầu – Đường (hệ chính quy). Có khả năng tính toán, thiết kế, lập dự toán và tổ chức thi công các hạng mục công trình xây dựng.
  • Kỹ năng và kinh nghiệm: Làm việc theo nhóm, giao tiếp tốt, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý thi công, làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc dự án vốn nước ngoài tại Việt Nam, làm việc trong môi trường áp lực cao.
  • Kỹ năng ngoại ngữ: Có thể giao tiếp Tiếng Anh.
  • Sử dụng thành tạo Tin học Văn phòng, Autocad, Project.
  • Sức khỏe tốt, năng động, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng đi công tác tại các dự án
  • Riêng đối với vị trí chỉ huy trưởng: Phải có ít nhất 12 năm kinh nghiệm thực tế.

2.   Địa điểm làm việc: Các Dự án của PVC-TH tại địa bàn Thanh Hóa.

3.   Tiền lương và các chế độ khác:

• Tiền lương, thưởng theo thỏa thuận và năng lực.
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

4.   Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (bản sao, có công chứng).
  • Đơn xin dự tuyển.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng) và giấy chứng nhận sức khỏe (bản chính).
  • Các văn bằng về chuyên môn khác (bản sao công chứng, nếu có).

5.  Thời hạn nộp hồ sơ: từ tháng 01/2018 đến hết ngày 31/01/2018 (Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá, sẽ không hoàn trả lại hồ sơ dự tuyển mà các ứng viên đã nộp)

6. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính – Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá. Tầng 10, Toà nhà Dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hoá.  Điện thoại liên hệ: 0914870776.