BẢN TIN PVC-TH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẢN TIN CỔ ĐÔNG

TIN TỨC NỔI BẬT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) cần tuyển 05 cán bộ chuyên ngành Xây dựng, Kỹ thuật hiện trường, Trắc đạc công trình với những...

Đại hội công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp Dầu Khí Thanh Hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ngày 29/8/2014, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần...

THÔNG BÁO: CÔNG BỐ THÔNG TIN CỦA CỔ ĐÔNG NỘI BỘ VỀ VIỆC GIAO DỊCH CỔ PHIẾU CỦA CÔNG TY PVC-TH

Tin chuyên nghành

Ngày 28/4/2017, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa (PVC-TH) long trọng tổ chức  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 theo đúng trình tự, thủ tục và Luật định.

Tới dự Đại hội có 24 cổ đông, đại diện cho quyền sở hữu 14.185.500 cổ phần chiếm 67,55% số lượng cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy/Ủy viên HĐQT, đại diện cổ đông lớn Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tham dự Đại hội.

Trong năm 2016, bên cạnh khó khăn chung của nền kinh tế cũng như những khó khăn của các doanh nghiệp trong nước và PVC-TH nói riêng, với vai trò là đơn vị chuyên về xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và các công trình đặc thù của Ngành Dầu khí, Công ty PVC-TH đã phát huy mọi nguồn lực, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp khắc phục khó khăn với sự ủng hộ và hỗ trợ của Tổng công ty, Tập đoàn, cũng như các đối tác, khách hàng. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được trong năm 2016: Tổng doanh thu đạt 50,24 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1,03 tỷ đồng; đóng góp cho Ngân sách Nhà nước 5,14 tỷ đồng; Thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,4 triệu đồng/ người/tháng.

http://vn.pvc-th.vn/images/quanhecodong/nh%20hc%202017.jpg

Trước tình hình sản xuất kinh doanh năm 2016, Đại hội đã đưa ra những nguyên nhân và một số vấn đề còn tồn tại, các cổ đông đã cho ý kiến về các nội dung liên quan đến chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2017 và các giải pháp triển khai đồng bộ, tập trung nguồn lực, kinh nghiệm để tổ chức triển khai thành công các dự án trọng điểm, các dự án được giao, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình. Đồng thời, Đại hội thống nhất thông qua phương hướng hoạt động, kế hoạch SXKD năm 2017 với chỉ tiêu doanh thu đạt 115,72 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 2,25 tỷ đồng; đóng góp cho Ngân sách Nhà nước 12 tỷ đồng; Thu nhập bình quân đạt 7 triệu đồng/người/tháng và thông qua việc đăng ký chứng khoán trên hệ thống giao dịch chứng khoán chưa niêm yết (Upcom).

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Ông Lê Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty PVC-TH đã phát biểu tổng kết Đại hội và cam kết sẽ cùng tập thể người Lao động PVC-TH tiếp tục giữ vững và phát huy lợi thế hiện có, tiếp tục hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Sau thời gian thảo luận, Đại hội đã biểu quyết thông qua các nội dung trong chương trình nghị sự và dự thảo Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên 2017, nhất trí thông qua các nội dung và toàn văn Nghị quyết với tỷ lệ phiếu biểu quyết 100%. Kết quả này đã chứng minh sự tin tưởng mà các cổ đông dành cho Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá.

 


Newer news items:
Older news items: