Slide Ảnh

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

BẢN TIN PVC-TH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2017

http://vn.pvc-th.vn/images/doanh%20thu.png
Lược đồ chỉ tiêu kế hoạch

http://vn.pvc-th.vn/images/ke%20hoach.png

BẢN TIN CỔ ĐÔNG

TIN TỨC NỔI BẬT

CBTT lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) cần tuyển 05 cán bộ chuyên ngành Xây dựng, Kỹ thuật hiện trường, Trắc đạc công trình với những...

Đại hội công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp Dầu Khí Thanh Hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ngày 29/8/2014, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần...

Home Tin tức - Sự kiện Tin công ty Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014
Tin Tập đoàn

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa (PVC-TH) long trọng tổ chức  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 theo đúng trình tự, thủ tục và Luật định.

Tới dự Đại hội có 321 cổ đông, Ông Nguyễn Huy Hoà  - Ủy viên HĐQT, đại diện cổ đông lớn,Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tham dự Đại hội.

Các cổ đông đã thảo luận, phân tích các báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính, … Đại hội thống nhất nhận định về tình hình kinh tế đặc biết khó khăn trong năm 2013, sự khủng hoảng của nền kinh tế thế giới ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế trong nước, tỷ giá biến động lớn, lãi suất ngân hàng duy trì ở mức cao, thị trường chứng khoán ảm đạm kéo dài.

Trong năm 2013, bên cạnh khó khăn chung của nền kinh tế cũng như những khó khăn của các doanh nghiệp trong nước và PVC-TH nói riêng, với vai trò là đơn vị chuyên về xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và các công trình đặc thù của Ngành Dầu khí, Công ty PVC-TH đã phát huy mọi nguồn lực, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp khắc phục khó khăn với sự ủng hộ và hỗ trợ của Tổng công ty, Tập đoàn, cũng như các đối tác, khách hàng. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được trong năm 2013: Tổng doanh thu đạt 32.54 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế đạt (181,47) tỷ đồng; đóng góp cho Ngân sách Nhà nước 5,14 tỷ đồng; Thu nhập bình quân của người lao động đạt 3,4 triệu đồng/ người/ tháng.

Trước tình hình sản xuất kinh doanh năm 2013, Đại hội đồng cổ đông đã đưa ra những nguyên nhân và một số vấn đề còn tồn tại, các cổ đông đã cho ý kiến về các nội dung liên quan đến chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2014 và các giải pháp triển khai đồng bộ, tập trung nguồn lực, kinh nghiệm để tổ chức triển khai thành công các dự án trọng điểm, các dự án được giao, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ. Đồng thời, Đại hội thống nhất thông qua phương hướng hoạt động, kế hoạch SXKD năm 2014 với chỉ tiêu doanh thu đạt 73,49 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt (17,98) tỷ đồng; đóng góp cho Ngân sách Nhà nước 3,5 tỷ đồng; Thu nhập bình quân đạt 3,2 triệu đồng/người/tháng;

Đại diện cổ đông lớn Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Ông Nguyễn Huy Hoà  - Ủy viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty PVC đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của PVC-TH trong năm tài chính 2013, tin tưởng PVC-TH sẽ tiếp tục tăng trưởng và hoàn thành các chỉ tiêu hoạt động SXKD đã được Đại hội Cổ đông Quyết nghị trong năm 2014, đồng thời sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ PVC-TH trong quá trình hoạt động và phát triển.

Thay mặt đoàn Chủ toạ, Chủ tịch HĐQT Công ty PVC-TH đã phát biểu tổng kết Đại hội và cam kết sẽ cùng tập thể người Lao động PVC-TH tiếp tục giữ vững và phát huy lợi thế hiện có, tiếp tục hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Sau thời gian thảo luận, Đại hội đã biểu quyết thông qua các nội dung trong chương trình nghị sự và dự thảo Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên 2014, nhất trí thông qua các nội dung và toàn văn Nghị quyết với tỷ lệ phiếu biểu quyết 100%. Kết quả này đã chứng minh sự tin tưởng mà các cổ đông dành cho Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá.