Slide Ảnh

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

BẢN TIN PVC-TH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2017

http://vn.pvc-th.vn/images/doanh%20thu.png
Lược đồ chỉ tiêu kế hoạch

http://vn.pvc-th.vn/images/ke%20hoach.png

BẢN TIN CỔ ĐÔNG

TIN TỨC NỔI BẬT

CBTT lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) cần tuyển 05 cán bộ chuyên ngành Xây dựng, Kỹ thuật hiện trường, Trắc đạc công trình với những...

Đại hội công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp Dầu Khí Thanh Hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ngày 29/8/2014, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần...

Home Tin tức - Sự kiện Tin công ty ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP DẦU KHÍ THANH HOÁ (PVC-TH)
Tin Tập đoàn

Ngày 24/2/2012 tại Thanh Hoá, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012-2014.

Toàn cảnh đại hội

Tham dự Đại hội về phía Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam có Đ/c Lê Dịu Hương UV Ban thường vụ – Phó bí thư Đoàn thanh niên. Về phía PVC-TH có đ/c Lương Hoàng Phó bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty, đ/c Dương Văn Hoá Phó bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các Phòng/Ban chuyên môn và Đơn vị trực thuộc cùng 150 ĐVTN đại diện cho hơn 256 Đoàn viên tại đơn vị.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ lâm thời vừa qua Được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, sự quan tâm đúng mực của Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty cũng như đoàn cấp trên trong mọi hoạt động tại đơn vị, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên. Đoàn TN PVC-TH đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tạo được không khí thi đua, hăng say trong công việc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Số lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đông, có sức trẻ, khỏe và nhiệt tình, đoàn kết tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của tổ chức Đoàn cũng như mọi hoạt động của Công ty. Sự lớn mạnh của Công ty ngày càng phát triển, trong đó ĐVTN đóng vai trò quan trọng trong các phong trào thi đua và các hoạt động của công ty, đóng góp tích cực vào việc thực hiện và hoàn thành kết quả sản xuất kinh doanh năm 2011.

Đoàn thanh niên PVC-TH đã thực hiện thành công Phong trào: “ 5 xung kích và 4 đồng hành”, Tổ chức các cuộc về nguồn thăm khu di tích lịch sử nhân kỷ niệm Quốc Khánh 2-9, tổ chức thắp hương tại các Đài tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sỹ, và thăm hỏi các gia đình thương binh nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến tới Đại hội Đảng các cấp, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cũng trong nhệm kỳ qua hưởng ứng Phong trào 5 xung kích và 4 đồng hành Đoàn thanh niên PVC-TH đã được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng giao cho đảm nhận xây dựng công trình lát đá vỉa hè Đại lộ Lê Lợi trước khách sạn Lam Kinh thuộc khu Tổ hợp thương mại – Dịch vụ của Tập đoàn dầu khí Việt Nam tại Thanh Hóa. Trị giá công trình 573.940.000 đồng và đã hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động đã góp phần khẳng định uy tín và năng lực cũng như nét sống đẹp “Chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn” của đoàn PVC-TH và vinh dự được Ban chấp hành Đoàn Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam cấp chứng nhận là Chi đoàn dầu khí tiêu biểu năm 2011. Ngoài ra Đoàn Thanh Niên PVC-TH còn tổ chức các hoạt động tình nguyện, từ thiện xã hội triển khai trong nhiệm kỳ qua: quyên góp ủng hộ Quỹ tình nghĩa, Quỹ Người già neo đơn, tham gia giúp đỡ trẻ em nghèo, người tàn tật tại Tỉnh Thanh Hoá, ủng hộ đồng bào lũ lụt…; phát động phong trào “Vì môi trường xanh-sạch-đẹp”- tổ chức cho thanh niên dọn vệ sinh, trang trí toàn cơ quan, dọn vệ sinh công trình khách sạn Lam kinh và các hoạt động bảo vệ môi trường. Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần tạo sân chơi lành mạnh cũng như trang bị kỹ năng hội nhập cho thanh niên.

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Lê Dịu Hương UV Ban thường vụ Đoàn Phó bí thư Đoàn TN Tổng công ty đã nhận định rằng: “Đoàn cơ sở Công ty PVC-TH là một trong những cơ sở Đoàn lớn mạnh của Đoàn TN Tổng công ty, đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hoá, thể thao của Đoàn TN Tổng công ty. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh rằng với số lượng đoàn viên đông có sức trẻ và nhiệt huyết cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ và phát huy hơn nữa sức mạnh sẵn có để đóng góp vào các hoạt động văn hoá, thể thao tại Đơn vị cũng như các hoạt động tại Đoàn TN tổng công ty. Thường xuyên quan tâm hơn nữa trong việc bình xét giới thiệu ĐV ưu tú cho Đảng xét kết nạp và thực hiện quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chủ trương mới của Đoàn.”

Đồng chí Lê Dịu Hương UV Ban thường vụ Đoàn Phó bí thư Đoàn TN Tổng công ty phát biểu tại đại hội

Phát biểu và chị đạo Đại hội đồng chí Lương Hoàng phó bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty  đã đánh giá cao vai trò của lực lượng đoàn viên trong công cuộc xây dựng và phát triển Công ty. đồng chí Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh, lực lượng đoàn viên thanh niên chiếm một lực lượng lao động trong toàn Công ty, chính vì vậy, các đoàn viên đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của PVC- TH. Để đáp ứng yêu cầu phát triển, các đoàn viên phải nỗ lực học tập, rèn luyện, phải thể hiện rõ vai trò xung kích đi đầu, tâm huyết với công việc để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao.Ngoài các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao thì Đoàn thanh niên cần phải thực hiện nhiều hơn nữa các Công trình phần việc Thanh niên gắn liền vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, để góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và sự nghiệp phát triển tại Đơn vị.

Đồng chí Lương Hoàng phó bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Công ty phát biểu tại đại hội

Đoàn viên PVC-TH bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2012 - 2014

BCH nhiệm kỳ 2012-2014 ra mắt tại Đại hội.

Tại Đại hội đồng chí Nông Nguyệt Phương Bí thư Đoàn thay mặt cho BCH Đoàn PVC-TH Lâm thời đã đọc báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và các Đại biểu đã biểu quyết thống nhất thông qua. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên khoá mới nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 09 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, trình độ, năng lực và uy tín, đoàn kết thống nhất ý chí và hành động, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn của Đoàn PVC-TH.