Slide Ảnh

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

BẢN TIN PVC-TH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2017

http://vn.pvc-th.vn/images/doanh%20thu.png
Lược đồ chỉ tiêu kế hoạch

http://vn.pvc-th.vn/images/ke%20hoach.png

BẢN TIN CỔ ĐÔNG

TIN TỨC NỔI BẬT

CBTT lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) cần tuyển 05 cán bộ chuyên ngành Xây dựng, Kỹ thuật hiện trường, Trắc đạc công trình với những...

Đại hội công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp Dầu Khí Thanh Hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ngày 29/8/2014, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần...

Home Tin tức - Sự kiện Tin công ty PVC-TH tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 phương hướng nhiệm vụ năm 2012 và hội nghị người lao động
Tin Tập đoàn


Ngày 20/12, tại khách sạn Lam Kinh  - TP. Thanh Hoá, Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Thanh Hoá (PVC-TH) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2011, phương hướng nhiệm vụ năm 2012 và hội nghị người lao động. Đến dự hội nghị về phía Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐQT; Đồng chí Vũ Quý Phàn – Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Đinh Thị Hương – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên; Về phía Công ty PVC-TH có tập thể lãnh đạo, CBCNV trong Công ty cùng lãnh đạo một số đơn vị Dầu khí trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đến tham dự.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012 của PVC-TH

Năm 2011 là năm có nhiều sự kiện trọng đại của Đất nước và của ngành Dầu khí, năm đầu thực tiện Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 và chào mừng 50 năm ngày truyền thống Dầu khí và 20 năm ngày thành lập Công Đoàn Dầu khí Việt Nam, năm đầu tiên Công ty PVC-TH thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ lần thứ I (2011-2015).

Đồng chí Lương Hoàng – Phó Bí  thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012

Mặc dù có rất nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực cao của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Tổng công ty PVC, sự hợp tác của các đối tác khách hàng, Công ty cơ bản đã hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2011 với kết quả: Doanh thu đạt  694 tỷ đồng , đạt 179 % kế hoạch năm; lợi nhuân trước thuế đạt 20,5 tỷ đồng, đạt 100 % kế hoạch năm; thu nhập bình quân đat 5,56 triệu đồng/người/tháng.

Một năm có nhiều  biến động của nền kinh tế nói chung. Và để đạt được những kết quả như trên Ban lãnh đạo Công ty đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, đảm bảo tiến độ chất lượng, an toàn và hiệu quả các dự án/công trình. Hầu hết các công trình đều đạt tiến độ. Công ty đã thi công hoàn thành gói thầu san lấp mặt bằng dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn, Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ dự án liên hợp lọc hóa dầu Nghi sơn theo hợp đồng, hoàn thiện đưa vào sử dụng dự án Khách sạn Lam Kinh.

Triển khai kế hoạch đầu tư, cũng như giãn tiến độ các dự án tại Nghi sơn đảm bảo phù hợp với tình hình SXKD của Công ty trong điều kiện dự án nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn chậm triển khai so với dự kiến  

Trong năm qua Đảng bộ đã chủ trương cùng với các đoàn thể vận động CBCNV tham gia lao động ngoài giờ gây quỹ ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt với số tiền 181  triệu đồng. Thực hiện công tác an sinh xã hội như:  xây dựng trạm y tế xã, nhà văn hóa các công trình phúc lợi xã hội trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa với số tiền 3,2 tỷ đồng.

Phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của toàn thể cán bộ nhân viên thể hiện một môi trường năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mỗi cá nhân. Với giải bóng đá Cúp các CLB Thanh Hoá, giải nhất đơn nam môn Tennis PVC Đại hội thể thao ngành Dầu khí khu vực Phía Bắc, giải Ba Bóng bàn đơn nam  PVC Đại hội thể thao ngành Dầu khí khu vực Phía Bắc. Đặc biệt PVC-TH còn đạt huy chương vàng đơn nam môn tennis tại đại hội thể dục thể thao ngành dầu khí năm 2011.

Năm 2012 sẽ có nhiều khó khăn và nhiều thách thức trước mắt nhưng hứa hẹn nhiều cơ hội và triển vọng tốt đẹp. phấn đấu phát triển bền vững và mở rộng nhưng vẫn phải tập trung chuyên sâu lĩnh vực xây lắp chuyên ngành.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Phó bí thư đảng uỷ - Phó chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết, đồng chí , Nguyễn Ngọc Quý Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT Tổng công ty (PVC) đánh giá cao trước những kết quả đạt được của Công ty PVC-TH  trong năm qua và biểu dương toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Qúy đã chỉ đạo một số nội dung như sau: Năm 2012 tình hình khó khăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngành xây dựng, trong đó có các đơn vị trong ngành Dầu khí. Để tiếp tục phát triển ổn định, Ban giám đốc phải chuyên sâu hơn nữa, phát động phong trào thi đua lao động để tăng năng suất, để tăng lương cho những cán bộ, công nhân viên kỹ thuật có tay nghề, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Công ty đề ra.

Đồng chí Phạm Hữu Nghĩa - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu kết luận Hội nghị

Đồng chí Phạm Hữu Nghĩa - Chủ tịch HĐQT thay mặt CBCNV Công ty cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo tạo điều kiện của Tổng Công ty để PVC-TH lớn lên và trưởng thành như ngày hôm nay. Đồng thời, qua buổi tổng kết, lãnh đạo công ty cũng gửi lời tri ân đến các cổ đông, khách hàng trong và ngoài nước, các đối tác thân thiết …..đã gắn bó và hỗ trợ công ty trong suốt năm qua.

Bên cạnh đó đồng chí Lương Hoàng Giám đốc Công ty đã ký kết thoả ước lao động tập thể với đại diện người lao động. Đồng thời Công ty đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trao thi đua năm 2011.

Buổi lễ tổng kết công tác năm 20011, triển khai nhiệm vụ năm  2012 đã diễn ra và khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của đông đảo CBCNV công ty với niềm vui và tự hào của ngành Xây lắp Dầu khí Việt Nam đón chào một mùa xuân mới với chiến lược phát triển mới.


Newer news items:
Older news items: