BẢN TIN PVC-TH

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 06/6/2014, tại Hội trường tầng 11, Toà nhà dầu khí Thanh Hoá, số 38A Đại lộ Lê Lợi, P.Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẢN TIN CỔ ĐÔNG

TIN TỨC NỔI BẬT

Đại hội công đoàn Công ty Cổ phần xây lắp Dầu Khí Thanh Hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023 Ngày 29/8/2014, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần...

THÔNG BÁO: CÔNG BỐ THÔNG TIN CỦA CỔ ĐÔNG NỘI BỘ VỀ VIỆC GIAO DỊCH CỔ PHIẾU CỦA CÔNG TY PVC-TH

CÔNG BỐ THÔNG TIN: BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ II NĂM 2017

Hoạt động đoàn thể

Ngày Quốc tế thiếu nhi tại

PVC-TH

Tháng 11 năm 1949, hội liên hiệp phụ nữ dân chủ quốc tế mở hội nghị tại Matxcơva, nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của nhi đồng toàn thế giới,phản đối bọn lái buôn chiến tranh đế quốc giết hại và ngược đãi trẻ em. Hội nghị đã quyết định ngày 1-6 hàng năm là ngày tết của thiếu nhi quốc tế.Với mục đích Phải có trách nhiệm đối với hạnh phúc của con em, phải tích cực hoạt động làm cho mọi người quan tâm đến sức khỏe và giáo dục thiếu nhi.

 

Không nằm ngoài mục đích đó ngày 1/6 năm nay  Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Thanh Hóa (PVC-TH) cùng Đoàn thanh niên công ty Cổ phần khách sạn Lam Kinh đã tổ chức buổi giao lưu bổ ích và đầy ý nghĩa cho toàn thể con em cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Địa điểm vui chơi mà chúng tôi muốn dành cho các em chính là Khách sạn Lam Kinh. Tại đây các em đã được tham gia các hoạt động vui chơi đầy bổ ích, lý thú, được giao lưu học hỏi.

Qua những hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi lại nhắc nhở thêm cho chung ta cần phải hướng các em tới một cuộc sống hòa bình, khoan dung không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vóc dáng, trí tuệ và tầng lớp trong xã hội. Hãy dành cho con em chúng ta tất cả tình yêu thương và sự quan tâm, tạo mọi điều kiện để chúng được chăm sóc, học hành, phát triển một cách toàn diện theo đúng nghĩa "trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai".